GIỚI THIỆU

VỀ 123 GYM & LA CHARME HEALTH CLUB

Hệ thống Trung tâm thể thao cao cấp 123 GYM và La Charme Health Club bao gồm tổng cộng 4 cơ sở khắp cả nội và ngoại thành Hải Phòng với hơn 10.000 hội viên là những người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe – làm đẹp.

Hệ thống được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho sức khỏe và sắc đẹp với phòng tập 4 sao cao cấp, sang trọng, hiện đại, cung cấp đầy đủ các bộ môn và dịch vụ như: Group-X (Aerobics, ZUMBA®,…), Yoga, Gym, huấn luyện viên cá nhân, xông hơi thảo dược và đá muối,…

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Hệ thống cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động và sự kiện nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh cho Hội viên cũng như góp phần tạo nên lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Hệ thống phòng tập cao cấp 4 sao

Với diện tích rộng, hệ thống máy tập phong phú, hiện đại được nhập khẩu chính hãng và có các phòng chức năng như Yoga, Group X… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của Hội viên.

Đa dạng bộ môn tập luyện

Các bộ môn tại 123 GYM và La Charme: Gym (Thể hình) cơ bản, Tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân 1:1 (PT), hơn 40++ ca tập Yoga và Group X (Zumba, Aerobics, 123 Dance, 123 Cardio, 123 Fight, 123 Firmup, 123 Spin, Step, HIIT, Bums & Tums,…) mỗi tuần cho Hội viên thoải mái lựa chọn.

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Huấn luyện viên cá nhân (PT) được đào tạo bài bản chuẩn quốc tế.
Huấn luyện viên Yoga gồm các Master Ấn Độ và huấn luyện viên người Việt đạt chứng chỉ quốc tế.
Huấn luyện viên Group X giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình.

Tiện ích tuyệt vời

Hội viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với 123 GYM và La Charme Health Club vì ngoài cung cấp các dịch vụ tập luyện, chúng tôi còn có phòng tắm nóng lạnh riêng cho Nam và Nữ cùng hệ thống phòng xông hơi thảo dược đá muối sẽ giúp nâng cao hiệu quả tập luyện của Hội viên.

Ngoài ra, tất cả phòng tập thuộc hệ thống đều miễn phí tủ đồ, gửi xe… cho Hội viên.

Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Không chỉ dừng ở việc cung cấp môi trường tập luyện chuyên nghiệp, Hội viên tại 123 GYM & La Charme còn được tham gia các sự kiện tập thể do Hệ thống tổ chức: Launching các bộ môn Group X, Yoga Outdoor, Nhảy tập thể ngoài trờ, Chạy tập thể kêu gọi toàn dân nâng cao tập luyện thể dục thể thao…

Đặc biệt, 123 GYM & La Charme tự hào là hệ thống thể thao duy nhất có thể tổ chức được sự kiện tri ân thường niên thu hút hơn 700 Hội viên tham gia như Year End Party và cuộc thi “123 GYM’s Got Talent” – sân chơi bổ ích cho Hội viên giao lưu cùng nhau.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường vui vẻ, thân thiện, chuyên nghiệp và học tập để mang lại cho Hội viên một phong cách sống tích cực, khỏe mạnh và vui vẻ.

Sự chuyên nghiệp 100%
Sự nhiệt tình 100%
Sự tiếp thu 100%
Sự cam kết 100%

HỘI VIÊN ĐÁNH GIÁ