BODY PUMP

BỘ MÔN ĐỘC QUYỀN LES MILLS DUY NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

TRẢI NGHIỆM TẬP LUYỆN CÙNG TẠ VÀ ÂM NHẠC

Body Pump là phương pháp tập luyện trên nền nhạc với những bài nhạc sôi động kết hợp cùng tạ rời và thanh bar trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tập Body Pump còn giúp xương bạn chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương, xốp xương.

BODY PUMP

BỘ MÔN ĐỘC QUYỀN LES MILLS DUY NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Cấp độ tập luyện từ cường độ thấp đến cường độ cao, phù hợp với tất cả mọi người. Các HLV GroupX chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt bạn vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục các chương trình tập luyện bản quyền quốc tế từ Les Mills. Các phiên bản tập luyện mới nhất được ra mắt đều đặn mỗi 3 tháng.

BODY PUMP LÀ GÌ?

Body Pump là 1 bộ môn tập cho toàn bộ nhóm cơ trên cơ thể kết hợp với tạ và âm nhạc. Sử dụng tạ nhẹ đến trung bình qua những động tác lặp lại nhiều lần, không cần tạ quá nặng mà chỉ cần tạ vừa sức nhưng bộ môn này vẫn tác động cực kì hiệu quả đến cơ thể. Body Pump là bài tập toàn thân, giúp cơ thể thon gọn, săn chắc và cân đối một cách nhanh chóng.

vÌ SAO BODY PUMP?

BODY PUMP là một bộ môn tạ kết hợp với âm nhạc được thiết kế đặc biệt với hiệu ứng Rep tạo ra bước đột phá trong việc rèn luyện sức đề kháng, tạo điều kiện tốt nhất để cơ bắp được thon gọn và săn chắc, đồng thời duy trì vóc dáng cân đối và khỏe mạnh nhất. 

BODY PUMP + music

Cháy hết mình cùng âm nhạc trẻ trung, sôi động, những bài nhạc mới nhất. Sử dụng âm nhạc để tập luyện là một sáng tạo đặc biệt và rất hiệu quả. Âm nhạc đóng một vai trò rất quan trọng trong các bài tập Body Pump, mỗi bài tập được thực hiện theo nhịp điệu của một bài hát cụ thể. 

VÌ SAO TẬP BODY PUMP TẠI 123 GYM?

Huấn luyện viên chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ huấn luyện viên chứng chỉ quốc tế LesMills với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tập thể dục và thể thao.

Bài tập đa dạng phù hợp với mọi đối tượng

Body Pump là bộ môn độc quyền LesMills duy nhất có ở 123 Gym tại thành phố Hải Phòng. Các bài tập nhiều cấp độ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng, từ người trẻ tuổi đến người cao tuổi.

Trang thiết bị
hỗ trợ hiện đại

123 Gym được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ tập luyện hiện đại và chất lượng, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho hội viên.

20 Lớp hàng tuần

Chúng tôi tổ chức lớp học vào các khung giờ khác nhau trong tuần, đảm bảo rằng bạn có thể lựa chọn lịch tập phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Hệ thống 4 cơ sở trải khắp Hải Phòng

123 Gym có hệ thống cơ sở rộng khắp Hải Phòng, giúp bạn tiện lợi khi tập luyện gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc.

Hoạt động sự kiện

123 Gym thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động ngoài trời cho hội viên trải nghiệm tập luyện thú vị

TRẢI NGHIỆM BODY PUMP
MIỄN PHÍ

123 GYM & LA CHARME HEALTH CLUB

Hệ thống phòng tập lớn nhất Hải Phòng với các dịch vụ đa dạng như: Gym, Yoga, Group X: Zumba, Dance, 123 Spin, 123 Fight, Bum-Tump, Aerobic, Cardio... Xông hơi, Tắm gội nóng lạnh, Miễn phí gửi xe, tủ đồ...

Cơ sở 1 : 123 GYM Lê Hồng Phong Plus - Số 1 lô 2B Lê Hồng Phong, Hải Phòng (đối diện Media Mart).
Cơ sở 2 : 123 GYM Tô Hiệu - 56 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.
Cơ sở 3 : La Charme Health Club - Tầng 5 Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.
Cơ sở 4 : 123 GYM 97 Bạch Đằng - Tầng 3 Toà Taiyo, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BTGROUP

  • Tầng 3 Toà Taiyo, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  •  02257776888